Saturday, 15/08/2020 - 21:21|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO VIỆT TRÌ

Hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Hội thi văn nghệ và kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2019

Trong cuộc đời của mỗi con người, nếu như cha mẹ là hai đấng sinh thành có công nuôi dưỡng ta từ nhỏ đến lớn thì thầy cô cũng có công không nhỏ. Thầy cô là những người dạy cho ta biết chữ, biết thế nào là lẽ phải trên đời, biết đối nhân xử thế.

“Thầy cô như thể mẹ cha

Kính yêu, chăm sóc mới là trò ngoan”.

Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời xưa đến nay. Truyền thống ấy thể hiện rõ nét nhất trong ngày 20/11 hằng năm - là ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam. Để kỉ niệm và chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 15/11/2019. Tại nhà đa năng của trường THCS Phượng Lâu đã diễn ra hội thi văn nghệ giữa các khối lớp. Dù các thầy cô giáo không là những nhà đạo diễn hay, các em học sinh không là những diễn viên giỏi. Nhưng bằng tấm lòng và tình cảm của mình các thầy cô giáo chủ nhiệm cùng các em học sinh đã cố gắng và nỗ lực hết mình để mang đến những tiết mục văn nghệ thật đặc sắc và ý nghĩa. Dưới đây là một số hình ảnh về buổi thi văn nghệ chào mừng ngày 20/11.

Tiết mục văn nghệ chi Đội 8A
Tiết mục văn nghệ chi Đội 6A