Saturday, 15/08/2020 - 21:32|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO VIỆT TRÌ

Hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Chiều ngày 16 tháng 11 năm 2019 trường THCS Gia Cẩm đã tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Chương trình được tổ chức trong niềm hân hoan phấn khởi của toàn thể các thầy cô giáo cùng hơn 1400 học sinh của trường.

Đây là hoạt động thường niên của nhà trường được tổ chức hàng năm, nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, tạo sân chơi lành mạnh, phát huy tinh thần tập thể, rèn luyện đạo đức và kĩ năng cho học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường.

Cuộc thi được phát động trong toàn Liên đội và đã được sự hưởng ứng tham gia sôi nổi, nhiệt tình của 32 chi đội với tổng số 32 tiết mục tham gia. Các em học sinh đã cất cao tiếng hát ca ngợi công ơn thầy cô, quê hương đất nước và ca ngợi mái trường yêu dấu.

Hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam của trường THCS Gia Cẩm có một ý nghĩa về sự tôn vinh nghề dạy học cao quý của các thầy cô và cũng là dịp các em học sinh thể hiện lòng tri ân và lời hứa quyết tâm học giỏi chăm ngoan xứng đáng là học sinh trường THCS Gia Cẩm.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt chủ điểm 20-11